Buổi chia tay thầy của lớp nhà bà Valyn với Zinehoo :(( :((

T

tanpopo_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hix ~ nhìn đi nhìn lại

Lôi ảnh trong album lão Zine ra trưng

Nhìn đi nhìn lại ~~ Thầy ơi đẹp nhất :-* chụt ~ vô đối

còn lại ~ siêu hâm =.=!
picture.php


đây ~ thầy :x :x :x EM YÊU THẦY DẠY ANH LỚP Em :-*

- chủ nhiệm 9A :x :x lớp Valyn ý ;;)

picture.php


Zine điện :)) :)) ~ nhớp chưởng 9a ;;)


picture.php


trước liên hoan thì thế này :x :x

picture.php


sau liên hoan o,0!

picture.php


Haizzz ... thật buồn ~ 4 năm c2 trúng lão nhớp chưởng kiểu này đây :| ~ anh em đi dọn ~ m` chơi =.=! nản anh mềnh :_(

picture.php


say mèm =.=! nghe đâu mừng thầy đi ~ hs mừng hơi ~ chơi có 3 chai bia :-\"

picture.php


ĐÂY ~ ng` chẹt à nhầm ng` đẹp VALYN

hà hà!!
picture.php

5 anh em siêu điện ~ hâm cái nỗi gì :_(

picture.php

con gái thầy ~ áo vàng

Và tình nhân ~ tức 1 chị dâu Tan :x :x ~ ng` Zinehoo yêu :-\"

picture.php


Gơn =)) =)) ~~ chả thấy bà Valyn đâu nhể :-?

picture.php


siêu ~~ hâm =))

picture.php


Xe Zine ~ bị tan tành tành =)) ~ sắp ~

hết ~ =.=! thầy có 1 ảnh :(( :(( ôi chớ mong ngày mong đêm coi ảnh thầy :(( :((

Cờ mờ đê
 
L

ly_lovely_16111997

picture.php

mama đây hở, xinh xắn quá ha, ________________________________________________
 
T

tunkute123

Tỷ của M

Trông bụ bẫm và xinh lắm cơ :-*

Thế mà lâu nay cứ giấu, cho M xem có cái à ;))

Yêu tỷ mất thui
 
V

valyn_khanh_hoa

Sax ~ Cái thằng Long ngây ~ bảo de chả nghe ~ ghét con Tan ~ chả thèm hỏi ta gì ~ hix

p.s: Xinh gì chứ ~ giống ngây hà :((
 
G

girltoanpro2

Chị tưởng em gầy :"D
Hoá ra bụ bẫm hơn cả chị :-w
Ứ cho em xinh hơn :"((
 
V

valyn_khanh_hoa

Haizz ~ có hỏi em cũng hok tin :-j ~

NGười như em ai dám nhận xinh chứ :((
 
T

tanpopo_98

hâm thật :-j

xinh thì tui bảo là xinh ~> up ảnh lên

còn cáu nỗi giề :-w

uýnh chết h
 
M

muathuvang_9x

công nhận tỉ yêu của muội xinh thiệt đó
nhìn gần giống con bạn của muội
mỗi tội nó bụ bẫm hơn tỉ

yêu quá cơ
:x:x:x
 
Top Bottom