[BTAN] Kanna cho ra mắt photobook đầu tiên

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 24 Tháng mười một 2014.

Lượt xem: 420

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Vào ngày 15/11, Kanna Hashimoto, thành viên của Rev. from DVL đã tổ chức một sự kiện handshake cho cuốn photobook đầu tiên, "Little Star ~ Kanna 15 ~" tại Nhật Bản.

  Đây là một cuốn photobook đã được chờ đợi từ lâu từ Kanna, "thần tượng chỉ có 1 trong 1000 năm" hay "một thiên thần", chụp ảnh bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Singapore, Leslie Kee, và cho thấy một góc nhìn mới của Kanna.

  [​IMG]

  Kanna nói rằng các bức ảnh yêu thích trong cuốn photobook là ảnh khi cô mặc yukata. Cô nói, "Thật khó để có bức ảnh chụp với bong bóng xà phòng bay lên và các staff phải quạt và thổi bằng ống hút liên tục. Cảnh này được thực hiện không chỉ bởi mình tôi mà còn bởi rất nhiều staff".

  [​IMG]

  Một số hình ảnh khác trong photobook là trang phục cưới. Khi được hỏi về người đàn ông lý tưởng của mình, cô trả lời, "Kể từ khi tôi 15 tuổi, tôi thậm chí chưa nghĩ xa đến vậy ... nhưng có lẽ là một chàng trai với một trái tim to lớn, cao cả".

  [​IMG]

  Gia đình của Kanna cũng đã biết về việc ra mắt cuốn photobook này, cô tự tin nói: "Tôi chắc chắn họ sẽ rất vui". Cô cũng tiết lộ mối quan hệ của mình với cha, rằng, "Tôi nghĩ rằng cha tôi sẽ khóc khi tôi đang đi bộ trên con đường không có ông ấy ở bên. Tôi rất gần gũi với cha tôi, và tôi yêu ông ấy. Chúng tôi thường xuyên đi đến các cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị bữa ăn tối ".


  Nguồn: J-Music FAN trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->