[BTAN] Gouriki Ayame và Lily Colins tham dự sự kiện ra mắt phim "Love, Rosie"

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 16 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 408

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Nữ diễn viên người Anh Lily Collins đến Nhật Bản tuần này để quảng bá bộ phim mới của mình "Love, Rosie". Trong buổi ra mắt, tổ chức tại Harajuku Quest Hall, cô đã gặp nữ diễn viên Goriki Ayame.

  [​IMG]

  Trong một thời gian ngắn, hai cô gái được ca ngợi với phong cách thời trang vào tối hôm đó. Lily mặc một chiếc váy quây màu cam tươi sáng, trong khi Ayame mặc một bộ váy sang trọng màu trắng. Lily chưa bao giờ đến thăm Nhật Bản trước khi đến kỳ nghỉ cá nhân và cô luôn bị ấn tượng với khả năng làm sống lại lịch sử và truyền thống của họ người Nhật, "Vẻ đẹp kết hợp quá khứ và hiện tại thật khó để có thể thấy ở ngày nay". Trong buổi ra mắt, Lily đã dành cả ngày với mua sắm trong "Laforet Harajuku", cô bị thu hút bởi phong cách độc đáo và số lượng cửa hàng mà chỉ có thể được tìm thấy trong khu thời trang nổi tiếng. Lily có thời gian rảnh một ngày sau khi ra mắt và hào hứng nói với các phóng viên về kế hoạch của mình là thăm đền Meiji ở Harajuku.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về bộ phim, Ayame đã đưa ra đánh giá. Khía cạnh yêu thích của bộ phim là có thể nhìn thấy các nhân vật chính lớn lên, và làm thế nào họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi độ tuổi tăng lên. "Love, Rosie" kể về hai người bạn thời thơ ấu của người đang bắt đầu có nhiều tình cảm với nhau. Bộ phim này được dựa trên cuốn tiểu thuyết "Where Rainbows End" của Cecelia Ahern phát hành năm 2004.

  [​IMG]

  "Love, Rosie" sẽ được phát hành trên toàn quốc tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 12.


  Nguồn: J-Music FAN trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->