[BTAN] Cựu thành viên AKB48 gây quỹ cho cuốn photobook nhân ngày trở lại

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 29 Tháng một 2015.

Lượt xem: 280

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Anna Mori, cựu thành viên của AKB48, đang thu thập kinh phí để sản xuất sách cuốn photobook đầu tiên sau khi chị vừa lên 20, là tuổi trưởng thành tại Nhật Bản. Cô nhanh chóng thu thập được 2.000.000 ¥ (khoảng 16,957 USD) với một chút 'giúp đỡ', cụ thể là dịch vụ với các phần thưởng thú vị. Mori sẽ hẹn hò ba lần với một fan nếu họ trả 200.000 ¥ (1,695 USD).

  Ngày thứ ba đã bắt đầu. Các fan có thể lựa chọn giữa hẹn hò ở thủy cung hoặc dã ngoại cùng nhau tại các vùng ngoại ô của Tokyo, Mori đã ăn trưa với toàn bộ nhân viên nữ trong cuốn photobook này, bao gồm cả nhiếp ảnh gia, và các nhà thiết kế đồ họa Natsumi, hoặc một ngày "spocha" cùng Mori ở Tokyo. Spocha là một trung tâm thể thao, như trượt ván và bóng đá, thường cũng bao gồm những trò chơi và karaoke.

  Phần thưởng bao gồm một lời mời đến tham dự một buổi chụp hình với Mori, một lời mời ra mắt cuốn photobook và thẻ VIP.

  Chiến dịch này sẽ hết hạn trong vòng 36 ngày, và cho đến nay Mori đã thu thập được ¥ 2.494.000 (21,145 USD).

  Mori là một thành viên của AKB48 giữa 2009-2011 trước khi tốt nghiệp khỏi nhóm và học đại học để nghiên cứu chăm sóc trẻ em để trở thành giáo viên mẫu giáo. Chị đã tốt nghiệp một năm trước đây.

  Hẹn hò với thần tượng thường bị cấm trong hợp đồng trừ cho việc tiếp thị của các trò chơi video, với các hình phạt nghiêm trọng như thế được thực hiện bởi Minami Minegishi người cạo đầu của mình thay cho một lời xin lỗi công chúng vì hẹn hò. Còn Serizawa của I☆Ris thì đeo một chiếc nhẫn. Tuy nhiên, các nhóm mới hơn gần đây, Happening Girls, lại được hẹn hò và thậm chí kết hôn với người hâm mộ.

  [YOUTUBE]NW_vfl_F_O4[/YOUTUBE]​


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2015
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->