[BTAN] Album mới của Utada Hikaru, có tiêu đề "Utada Hikaru no Uta", sẽ được phát hành vào ngày 9/12

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 23 Tháng mười 2014.

Lượt xem: 355

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Album sẽ bao gồm các sự hợp tác từ nhiều nghệ sĩ khác nhau, cả những tên tuổi lớn và các ngôi sao đang lên, bao gồm âm nhạc của ca sĩ. Danh sách các nghệ sĩ tham gia đã không được tiết lộ, nhưng thông tin này sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

  Album sắp tới đang được thực hiện nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 15 năm ca hát của Hikaru. Các ca sĩ khác đã phát hành một phiên bản Remastered album đầu tay của Hikaru là "First Love" trong lễ kỷ niệm 15 năm ca hát của cô vào đầu năm nay.

  Một trang web đặc biệt quảng cáo album đã được lập ra. Các trang web sẽ có tác phẩm nghệ thuật đặc biệt lấy cảm hứng từ ca sĩ. 2 hình ảnh mới nhất đã được tiết lộ:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nguồn: J-Music FAN trên
  Facebook
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2014
 2. arrigato

  arrigato Guest

  [Cập nhật] Tiết lộ dàn sao khủng cho album

  [​IMG]
  Utada Hkaru sẽ không khiến các fan thất vọng với dàn sao khủng cho album "Utada Hikaru no Uta" nhằm kỉ niệm 16 năm ca hát của mình. Danh sách gồm:

  - AI
  - Yosui Inoue
  - Ohashi Trio
  - Yasuyuki Okamura
  - Miliyah Kato
  - KIRINJI
  - Shiina Ringo
  - Jimmy Jam & Terry Lewis feat. Peabo Bryson
  - tofubeats with BONNIE PINK
  - Hanaregumi
  - Ayumi Hamasaki
  - Yoshii Kazuya
  - LOVE PSYCHEDELICO

  Tetsuya Nomura, nhà thiết kế và đạo diễn của Square Enix, cũng sẽ tham gia dự án này. Đồng thời sẽ có video dành riêng cho bộ anime New Evangelion cho album này.

  Album được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 12 tại Nhật Bản. Ayumi Hamasaki ban đầu được cho là không tham gia vào album này, nhưng sau đó Ayumi đính chính là cô sẽ làm việc với Hikaru Utada, cô sẽ thể hiện một phong cách khác không như trong các bài hát riêng của mình. Với sự góp mặt từ rất nhiều các nghệ sĩ hàng đầu, các fan đang rất nóng lòng mong chờ album mới của Hikki trong lần comeback này.


  Nguồn: J-Music FAN trên
  Facebook
   
 3. arrigato

  arrigato Guest

  [Cập nhật] Danh sách ca khúc cho album

  Danh sách ca khúc cho album sắp phát hành của Utada Hikaru "Utada Hikaru no Uta" đã được tiết lộ.

  [​IMG]

  Album sắp tới của Hikki là một album đặc biệt của với sự kết hợp cùng các nghệ sĩ khác nhau. Các nghệ sĩ tham gia trong album đã được tiết lộ vào ngày 10 tháng 11, khiến mọi người đoán mò các ca khúc mà Hikki sẽ cover

  Bản cover "SAKURA Drops", "Letters", "FINAL DISTANCE", và "Keep Tryin'" đã có mặt trên iTunes trước ngày phát hành chính thức của album vào ngày 9 tháng 12.


  Nguồn: J-Music FAN trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->