Vật lí 11 BT về dòng điện

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
a) Số e đã dịch chuyển = điện tích dịch chuyển (Điện lượng) / điện tích một e.
Mà điện tích dịch chuyển [tex]\Delta q = I.t[/tex]
rồi thay vào tính ra.
Động năng của mỗi e tại A: ĐL BTCN: [tex]W_d = A = eU = ?[/tex]
b) Mà [tex]E = \frac{U}{d} \Rightarrow F_d = \frac{Ue}{d}[/tex]
Gia tốc [tex]a = \frac{F_d}{m_e} = ?[/tex]
Thời gian [tex]t = \sqrt \frac{2d}{a} = ?[/tex]
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom