bt ve con lac don,nho thay tro giup ah

M

maruko_92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot con lac don co chieu dai l=1cm,qua cau nang m=50g,treo con lac trong mot toa xe theo phuong ngang co gia toc a,cho g=10m/S2 ,cho E=25v/cm
1.tim vtcb cua day treo con lac
2.tim luc cang cua day treo khi o vtcb(ko dao dong)
3.tinh chu ky dao dong nho cua con lac trong xe
hihi,lai lam phien thay rui`.
 
H

hocmai.vatli

Thầy hướng dẫn em lmaf bài này nhé. Tại vị trí cân bằng mới có tổng hợp các lực tác dụng lên vật. Em xác định các lực ở đây là trọng lực, lực căng dây, và lực quán tính. Áp dụng định luật II Niuton là ra em nhé.
 
Top Bottom