H
hoangkhoa2697
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: trong đêm tối, một sóng ngang lan truyền trên sợi dây đàn hồi rất dài. nếu chiếu sáng sợi dây bằng một đèn nhấp nháy phát ra 25 chớp sáng trong 1 giây thì người ta quan sát thấy sợi dây có dạng hình Sin đứng yên. Chu kì sóng có thể có những giá trị nào
Bài 2: Một sóng cơ học có biên độ A ko đổi, bước sóng λ. Tìm λ để vận tốc dao động cực đại của phần tử môi trường bằng 4 lần tốc độ lan truyền sóng?
Bài 3: Một sóng cơ học lan truyền theo một đường thẳng với biên độ ko đổi, phương trình sóng tại nguồn O là u = Acos(2pi.t/T) cm. M cách nguồn O 7λ/6 ở thời điểm t = 3/2T có li độ -3. biên động sóng là bao nhiêu?
Bài 2: Một sóng cơ học có biên độ A ko đổi, bước sóng λ. Tìm λ để vận tốc dao động cực đại của phần tử môi trường bằng 4 lần tốc độ lan truyền sóng?
Bài 3: Một sóng cơ học lan truyền theo một đường thẳng với biên độ ko đổi, phương trình sóng tại nguồn O là u = Acos(2pi.t/T) cm. M cách nguồn O 7λ/6 ở thời điểm t = 3/2T có li độ -3. biên động sóng là bao nhiêu?