bt sinh ve phien ma va dich ma

M

mocdan318

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

te bao vi khuan mang gen B co khoi luong phan tu la 720000dvc(chi tinh vung ma hoa vi vay tu day tro di noi gen b chi vung ma hoa cua no),trong do co hieu cua a voi nucleotit khac la 30% so nucleotit cua gen....
bai nay minh thay loi giai cua thay quang anh la giai he:a-x =3 0% va a+x = 40%.minh k hieu sao a + x =40%.mong moi nguoi giup
 
H

hotboy9xc1

Trả lời

te bao vi khuan mang gen B co khoi luong phan tu la 720000dvc(chi tinh vung ma hoa vi vay tu day tro di noi gen b chi vung ma hoa cua no),trong do co hieu cua a voi nucleotit khac la 30% so nucleotit cua gen....
bai nay minh thay loi giai cua thay quang anh la giai he:a-x =3 0% va a+x = 40%.minh k hieu sao a + x =40%.mong moi nguoi giup

A+x =50% mới đúng bạn ạ.nếu A+x=40% .Gỉa sử x là G thì T+X=60% chắc.Trong khi T=A,G=X @@ :D
 
N

nguyenvancuong1225@gmail.com



Ta có: N=2400 nu
$\begin{cases} A-G=0,3N \\ A+G=0,5N \end{cases} \\ \\ \begin{cases} A=0,4N \\ G=0,1N \end{cases} \\ \\ \rightarrow \begin{cases} A=T=960 \\ G=X=240 \end{cases}$

Bạn làm ơn lần sau viết có dấu, không ai hơi đâu ngồi dịch từng chữ cho bạn đâu
 
Top Bottom