cho tam giác ABC nhọn.Dựng hình vuông MNPQ có đỉnh M,N thuộc BC = phép vị tự
U uyenlinh69@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 6 1 6 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC nhọn.Dựng hình vuông MNPQ có đỉnh M,N thuộc BC = phép vị tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC nhọn.Dựng hình vuông MNPQ có đỉnh M,N thuộc BC = phép vị tự