Hóa 11 Bt Hoá

Yera

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2021
21
15
21
  • Like
Reactions: The Ris

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
@Yera
Al: a mol, Fe: b mol
[imath]n_{NO}[/imath]=0,5
kt : [imath]Al(OH)_3[/imath](a), [imath]Fe(OH)_3[/imath](b)
BT e: 3a+3b=0,5.3
BTKL: 78a+107b=4,9
có 3a+3b=1,5=>a+b=0,5=>78a+78b=39 >78a+107b=4,9=>đế sai
Bạn xem lại xem có sai đêf không nhé ! chứ như thế ko ra kết quả nhé
 
  • Like
Reactions: The Ris and Yera
Top Bottom