GPT sau: x^{2}+\sqrt[3]{x^{4}-x^{2}}=2x+1
N Nguyễn Cao Trường Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng sáu 2019 365 58 61 Quảng Bình Trường THCS Tiến Hoá 26 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau: [tex]x^{2}+\sqrt[3]{x^{4}-x^{2}}=2x+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau: [tex]x^{2}+\sqrt[3]{x^{4}-x^{2}}=2x+1[/tex]
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 26 Tháng hai 2021 #2 Nguyễn Cao Trường said: GPT sau: [tex]x^{2}+\sqrt[3]{x^{4}-x^{2}}=2x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia cả 2 vế với x rồi đặt t là ra thôi bạn.
Nguyễn Cao Trường said: GPT sau: [tex]x^{2}+\sqrt[3]{x^{4}-x^{2}}=2x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia cả 2 vế với x rồi đặt t là ra thôi bạn.