A
a_juar
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình vuông ABCD cạnh a, SA vuông góc (ABCD), SA = a căn 3 , AK vuông góc SD .
a) Chứng minh tam giác SDC vuông.
b) Lấy M, N lần lượt trên CD, BC sao cho DM = 1/2 a, BN = 3/4 a. Chứng minh MN vuông góc (SAM) .
a) Chứng minh tam giác SDC vuông.
b) Lấy M, N lần lượt trên CD, BC sao cho DM = 1/2 a, BN = 3/4 a. Chứng minh MN vuông góc (SAM) .