bt động năng
hzkled2@gmail.com Học sinh Thành viên 29 Tháng tám 2017 25 16 31 Nghệ An THPT Nguyễn Duy Trinh 17 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 17 Tháng tư 2018 #2 hzkled2@gmail.com said: View attachment 50381View attachment 50381 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vận tốc 2 viên bi sau va chạm: [tex]v_1' = \frac{(m_1 - m_2)v_1 + 2m_2v_2}{m_1 + m _2} = \frac{-1.4 + 2.3.0}{5} = ?[/tex] [tex]v_2' = \frac{(m_2 - m_1)v_2 + 2m_1v_1}{m_1 + m _2} = \frac{1.0 + 2.2.4}{5} = ?[/tex] Reactions: hzkled2@gmail.com and park chanyeol 9a1
hzkled2@gmail.com said: View attachment 50381View attachment 50381 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vận tốc 2 viên bi sau va chạm: [tex]v_1' = \frac{(m_1 - m_2)v_1 + 2m_2v_2}{m_1 + m _2} = \frac{-1.4 + 2.3.0}{5} = ?[/tex] [tex]v_2' = \frac{(m_2 - m_1)v_2 + 2m_1v_1}{m_1 + m _2} = \frac{1.0 + 2.2.4}{5} = ?[/tex]