Vật lí 11 BT có lực acsimet

SonOfChuDong

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng chín 2019
1
0
1
20
Bắc Giang
THPT Lục Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả cầu có khối lượng riêng D=9800 kg/m3. Bán kính R = 1cm, treo vào đầu một sợi dây mảnh chiều dài L=10cm. Tích điện q= -1×10^-6 cho quả cầu, tại điểm treo có đặt điện tích điểm q0 = -q. Tất cả đặt trong điện môi lỏng có khối lg riêng D' = 800kg/m3 và epsilon =3. Tính lực căng dây khi hệ cân bằng. g = 10 m/s2
 

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai
Một quả cầu có khối lượng riêng D=9800 kg/m3. Bán kính R = 1cm, treo vào đầu một sợi dây mảnh chiều dài L=10cm. Tích điện q= -1×10^-6 cho quả cầu, tại điểm treo có đặt điện tích điểm q0 = -q. Tất cả đặt trong điện môi lỏng có khối lg riêng D' = 800kg/m3 và epsilon =3. Tính lực căng dây khi hệ cân bằng. g = 10 m/s2
70706610_515060355989880_5342519191113039872_n.jpg 71274064_605394983325718_8600985315219341312_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Hiền Lang
Top Bottom