ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 24 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4. tìm các giá trị m để bất phương trình [math]x^2-2mx+2m+3\ge0[/math] có nghiệm đúng với mọi x thuộc r
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4. tìm các giá trị m để bất phương trình [math]x^2-2mx+2m+3\ge0[/math] có nghiệm đúng với mọi x thuộc r
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,740 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 24 Tháng tư 2022 #2 ĐứcHoàng2017 said: 4. tìm các giá trị m để bất phương trình [math]x^2-2mx+2m+3\ge0[/math] có nghiệm đúng với mọi x thuộc r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐứcHoàng2017Để BPT có nghiệm với mọi x thì [imath]\Delta' = (-m)^2 - (2m+3) =m^2-2m-3 = (m-3)(m+1) < 0[/imath] [imath]\Rightarrow -1<m<3[/imath] Ngoài ra mời bạn tham khảo: Phương trình, hệ phương trình Upvote 0 Downvote
ĐứcHoàng2017 said: 4. tìm các giá trị m để bất phương trình [math]x^2-2mx+2m+3\ge0[/math] có nghiệm đúng với mọi x thuộc r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐứcHoàng2017Để BPT có nghiệm với mọi x thì [imath]\Delta' = (-m)^2 - (2m+3) =m^2-2m-3 = (m-3)(m+1) < 0[/imath] [imath]\Rightarrow -1<m<3[/imath] Ngoài ra mời bạn tham khảo: Phương trình, hệ phương trình