Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số y=|x-1| trên (-1;0)
M minhchau2003xp Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2016 73 19 26 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số y=|x-1| trên (-1;0)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số y=|x-1| trên (-1;0)
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 22 Tháng tám 2018 #2 Ta có: [tex]x \in (-1;0) \Rightarrow |x-1|=1-x[/tex] Hàm số f(x) = 1-x nghịch biến trên (-1;0)