H
hayechan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người xem rồi giải giúp mình bài này với !
cho hàm số: y= 4x^3 - 3x - 1
1. Vẽ đồ thị
2. Tìm m để phương trình :
4 !x!^3 - 3!x! - 1= mx - m có 4 nghiệm phân biệt
quan trọng là câu 2 đó. !x! là trị tuyệt đối của x, , mình không biết viết như thế nào
cho hàm số: y= 4x^3 - 3x - 1
1. Vẽ đồ thị
2. Tìm m để phương trình :
4 !x!^3 - 3!x! - 1= mx - m có 4 nghiệm phân biệt
quan trọng là câu 2 đó. !x! là trị tuyệt đối của x, , mình không biết viết như thế nào