(x-4).(x+2) + 4(x-4).\sqrt[2]{\frac{x+2}{x-4}} -m=0
C cinderella_ngok 17 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-4).(x+2) + 4(x-4).\sqrt[2]{\frac{x+2}{x-4}} -m=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-4).(x+2) + 4(x-4).\sqrt[2]{\frac{x+2}{x-4}} -m=0