Vật lí 9 Bếp điện

môn hóa học bài tập

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2019
6
3
21
18
Hậu Giang
THCS Thuận hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 bếp điện có công suất tiêu thụ P= 1.1kw khi được dùng ở mạng điện có HĐT U= 120V . Dây nối từ ổ cắm vào bếp điện có điện trở r1=1 ôm
a) Tính điện trở của bếp điện khi đó
b) Tính nhiệt lượng tỏa ra ở bếp điện khi sử dụng liên tục bếp điện trong thời gian 30 phút
 
  • Like
Reactions: Tam1902

Tam1902

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
446
283
89
21
TP Hồ Chí Minh
trường Quốc tế Á Châu
1 bếp điện có công suất tiêu thụ P= 1.1kw khi được dùng ở mạng điện có HĐT U= 120V . Dây nối từ ổ cắm vào bếp điện có điện trở r1=1 ôm
a) Tính điện trở của bếp điện khi đó
b) Tính nhiệt lượng tỏa ra ở bếp điện khi sử dụng liên tục bếp điện trong thời gian 30 phút
ohmk.png
A=P.t=1100.30.60(J) : nhiệt lượng tỏa ra ở bếp điện khi sử dụng liên tục bếp điện trong thời gian 30 phút
 
  • Like
Reactions: QBZ12

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Không biết bạn bao nhiêu tuổi nhưng thôi xưng anh em cho tiện nhe
Anh có thể nghiên cứu trên mạng để biết rõ ạ
Mình chỉ thắc mắc, trong hai cách giải cùng tìm điện trở của bếp mà bạn @0865736519 cho kết quả [tex]R = \frac{144}{11} \Omega[/tex] còn của bạn thì cho kết quả là 11[tex]\Omega[/tex] nên phân vân thôi!
 

Tam1902

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
446
283
89
21
TP Hồ Chí Minh
trường Quốc tế Á Châu
Mình chỉ thắc mắc, trong hai cách giải cùng tìm điện trở của bếp mà bạn @0865736519 cho kết quả [tex]R = \frac{144}{11} \Omega[/tex] còn của bạn thì cho kết quả là 11[tex]\Omega[/tex] nên phân vân thôi!
Dạ có gì anh tra thêm trên mạng
Theo em thấy thì bài này cần phải suy luận chứ áp dụng CT thôi chưa đúng
 

Tam1902

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
446
283
89
21
TP Hồ Chí Minh
trường Quốc tế Á Châu
:) Hài hước thật.Mình đóng góp ý kiến cá nhân của riêng mình.CÒN " SAI" thì sửa chả có gì là hoàn hảo cả.Mình tham gia box Lý để học hỏi chứ chả phải để dậy đời người khác
Đó không hợp với từ “hợp lý”
Mà phải nói, nếu không biết làm thì bạn đừng làm bởi vì bạn làm sai toét!
Anh ơi
Bạn ấy chỉ đóng góp ý kiến thôi
Sai thì sửa có gì phải làm quá lên đâu
Nếu anh thấy bạn sai thì chỉ cần chỉ bạn thôi
 
Top Bottom