Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: [tex]\frac{x-1}{x}-2\sqrt{\frac{x-2}{x}}\geq 3[/tex]
Câu 2:[tex]\frac{\sqrt{6+x-x^{2}}}{2x+5}\geq\frac{\sqrt{6+x-x^{2}}}{x+4}[/tex]
Câu 3: [tex](x^{2}-3x)\sqrt{2x^{2}-3x-2}\geqslant 0[/tex]
Câu 4:[tex]\sqrt{x^{2}+8x+6}+\sqrt{x^{2}-1}=2x+2[/tex]
Câu 2:[tex]\frac{\sqrt{6+x-x^{2}}}{2x+5}\geq\frac{\sqrt{6+x-x^{2}}}{x+4}[/tex]
Câu 3: [tex](x^{2}-3x)\sqrt{2x^{2}-3x-2}\geqslant 0[/tex]
Câu 4:[tex]\sqrt{x^{2}+8x+6}+\sqrt{x^{2}-1}=2x+2[/tex]