các bạn giúp mình bài 56b với nhé
T Thu Anh 14305 Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2019 64 9 26 19 Hải Phòng thcs 27 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình bài 56b với nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình bài 56b với nhé
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 27 Tháng sáu 2020 #2 Thu Anh 14305 said: View attachment 158823các bạn giúp mình bài 56b với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cái bổ đề [tex](1+a)(1+b)(1+c) \geq (1+ \sqrt[3]{abc})^3[/tex] ấy, xài luôn: [tex]P\geq (1+\sqrt[3]{a^2b^2c^2})^3\\\Rightarrow 1=\sum \frac{1}{a^2}\geq 3\sqrt[3]{\frac{1}{a^2b^2c^2}}\\\Rightarrow a^2b^2c^2\geq 27\Rightarrow P\geq 64[/tex] Last edited: 27 Tháng sáu 2020 Reactions: hoa du
Thu Anh 14305 said: View attachment 158823các bạn giúp mình bài 56b với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cái bổ đề [tex](1+a)(1+b)(1+c) \geq (1+ \sqrt[3]{abc})^3[/tex] ấy, xài luôn: [tex]P\geq (1+\sqrt[3]{a^2b^2c^2})^3\\\Rightarrow 1=\sum \frac{1}{a^2}\geq 3\sqrt[3]{\frac{1}{a^2b^2c^2}}\\\Rightarrow a^2b^2c^2\geq 27\Rightarrow P\geq 64[/tex]
haianhchunguyen Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng sáu 2018 210 372 76 18 Hà Nội THCS Dương Xá 27 Tháng sáu 2020 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: có cái bổ đề [tex](1+a)(1+b)(1+c) \geq (1+ \sqrt[3]{abc})^3[/tex] ấy, xài luôn: [tex]P\geq (1+\sqrt[3]{a^2b^2c^2})^3\\\Rightarrow 1=\sum \frac{1}{a^2}\geq 3\sqrt[3]{\frac{1}{a^2b^2c^2}}\\\Rightarrow a^2b^2c^2\geq 3\Rightarrow P\geq 64[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a^{2}b^{2}c^{2}\geq 27[/tex] chứ nhỉ? Reactions: Kaito Kidㅤ and Thu Anh 14305
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: có cái bổ đề [tex](1+a)(1+b)(1+c) \geq (1+ \sqrt[3]{abc})^3[/tex] ấy, xài luôn: [tex]P\geq (1+\sqrt[3]{a^2b^2c^2})^3\\\Rightarrow 1=\sum \frac{1}{a^2}\geq 3\sqrt[3]{\frac{1}{a^2b^2c^2}}\\\Rightarrow a^2b^2c^2\geq 3\Rightarrow P\geq 64[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a^{2}b^{2}c^{2}\geq 27[/tex] chứ nhỉ?
T Thu Anh 14305 Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2019 64 9 26 19 Hải Phòng thcs 27 Tháng sáu 2020 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: có cái bổ đề [tex](1+a)(1+b)(1+c) \geq (1+ \sqrt[3]{abc})^3[/tex] ấy, xài luôn: [tex]P\geq (1+\sqrt[3]{a^2b^2c^2})^3\\\Rightarrow 1=\sum \frac{1}{a^2}\geq 3\sqrt[3]{\frac{1}{a^2b^2c^2}}\\\Rightarrow a^2b^2c^2\geq 3\Rightarrow P\geq 64[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi nhưng cm bổ đề ntn
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: có cái bổ đề [tex](1+a)(1+b)(1+c) \geq (1+ \sqrt[3]{abc})^3[/tex] ấy, xài luôn: [tex]P\geq (1+\sqrt[3]{a^2b^2c^2})^3\\\Rightarrow 1=\sum \frac{1}{a^2}\geq 3\sqrt[3]{\frac{1}{a^2b^2c^2}}\\\Rightarrow a^2b^2c^2\geq 3\Rightarrow P\geq 64[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi nhưng cm bổ đề ntn