N
namonthi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX][/TEX]cho a,b,c la cac số thực dương.CMR
[TEX] \sqrt{\frac{a+c}{b}}+\sqrt{\frac{a+b}{c}} [/tex][tex] +\sqrt{\frac{b+c}{a}}\geq2(\sqrt{\frac{a}{b+c}}[/tex][tex]+\sqrt{\frac{c}{a+b}}+\sqrt{\frac{b}{a+c}}) [/TEX]
[TEX] \sqrt{\frac{a+c}{b}}+\sqrt{\frac{a+b}{c}} [/tex][tex] +\sqrt{\frac{b+c}{a}}\geq2(\sqrt{\frac{a}{b+c}}[/tex][tex]+\sqrt{\frac{c}{a+b}}+\sqrt{\frac{b}{a+c}}) [/TEX]
Last edited by a moderator: