Vật lí 10 Bảo toàn cơ năng

Tiểu Lục

Học sinh
Thành viên
16 Tháng ba 2017
48
9
31
22
Phú Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng 40 kg gắn vào đầu lò xo nằm ngang có độ cứng 500 N/m. Tính cơ năng của hệ nếu vật được thả không vận tốc ban đầu từ vị trí lò xo có độ biến dạng Dl = 0,2 m. Bỏ qua ma sát. giúp với !!!!
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật có khối lượng 40 kg gắn vào đầu lò xo nằm ngang có độ cứng 500 N/m. Tính cơ năng của hệ nếu vật được thả không vận tốc ban đầu từ vị trí lò xo có độ biến dạng Dl = 0,2 m. Bỏ qua ma sát. giúp với !!!!
cơ năng = thế năng đàn hồi
[tex]Wt=\frac{1}{2}k.l^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom