Giúp em câu 8 với, em tính kiểu gì cũng ra là R=a thôi
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 12 27 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 8 với, em tính kiểu gì cũng ra là R=a thôi Attachments IMG_20190527_161130.jpg 65.1 KB · Đọc: 63 Reactions: ledoanphuonguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 8 với, em tính kiểu gì cũng ra là R=a thôi
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng năm 2019 #2 Tính ra B nhé, em có thể xem lại cẩn thận. Nếu vẫn ko ra thì có thể chụp ảnh bài làm lên đây