bai vip co ai giup minh voi

U

ufo123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

A la hh 2 muoi CO3 trung hoa cua kl co ht I va kl co htII ,hoa tan hoan toan 18g hh A bang dd HCL vua du thi thu dc 3,36l khi dktc va dd B
a)neu co can dd B thi thu dc bao nhieu gam muoi khan
b)Neu ti le so mol cua muoi CO3 cua kl co ht I va muoi CO3 cua kl co ht II trg hh la 2:1 ntk cua kl co ht I > ntk cua kl co ht II la 15dvC.Tim ten cua 2 muoi CO3
 
B

boy_depzai_92

a) [tex]n_{Cl^-}=2n_{CO_2}=0,3/tex] [tex]m_{m'}=m_{KL}+m_{Cl}=18+0,3.35,5=28,65 (g)[/tex]
b) SAu khi so sánh 1 hồi => 2 muối là:
[tex]K_2CO_3 & MgCO_3[/tex]
( chỉ có 2 nguyên tố đó thỏa mãn về hơn nhau 15 đVC thui àk :)):))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom