Bài toán về vật chuyển động ném xiên,ném ngang

Hải Anh Cules

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2017
21
3
21
21
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy bay đang chuyển động ở độ cao 1000m (so với mặt nước biển) với vận tốc 200m/s.Lấy g=10m/s2 và bỏ qua ảnh hưởng của không khí.Xác định khoảng cách giữa máy bay và mục tiêu để máy bay thả bom trúng mục tiêu khi mục tiêu chuyển động nhanh dần đều với a=2m/s2 , v0=0 và CĐ cùng chiều với máy bay.
 
Top Bottom