Hóa 9 Bài toán về nồng độ dung dịch

TNgoc2007

Học sinh
Thành viên
30 Tháng bảy 2021
24
29
21
16
Hậu Giang
THCS Lê Quí Đôn
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

gnghi.nd

Học sinh gương mẫu
Thành viên
3 Tháng chín 2020
467
5,735
451
Bến Tre
HMF
Hoà tan 10 (g) CaCO3 vào 114,1 (g) dung dịch HCl 8%. Tính nồng độ phần trăm các chất thu được sau phản ứng?
ĐS C% HCl dư = 1.52%
C% CaCl2= 9.27%

mấy bạn cho mình hỏi đáp sô vậy dúng chưa? mik cảm ơn nhiều!
Đúng rồi nha bạn
 

nguyenhaivanthcs@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2020
180
1,239
106
16
Phú Thọ
THCS Chân Mộng
Hoà tan 10 (g) CaCO3 vào 114,1 (g) dung dịch HCl 8%. Tính nồng độ phần trăm các chất thu được sau phản ứng?
ĐS C% HCl dư = 1.52%
C% CaCl2= 9.27%

mấy bạn cho mình hỏi đáp sô vậy dúng chưa? mik cảm ơn nhiều!
Đúng rồi bạn ạ
 
Top Bottom