hi vọng các anh/chị/bạn giúp đỡ :D
O oper23 5 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hi vọng các anh/chị/bạn giúp đỡ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hi vọng các anh/chị/bạn giúp đỡ
C connguoivietnam 5 Tháng hai 2014 #2 oper23 said: hi vọng các anh/chị/bạn giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1 gọi VTPT của mp là n(a,b,c) ta sẽ có pt là ax + by + cz + d = 0 sau đó ta giải hệ phương trình đi A , B và cách O = 6/7 bài 2 do đi qua o nên gọi pt mp có dạng ax + by + zc = 0 ta giải hệ đi qua 0, cách A = 2căn2, VTPT (P) vuông góc với VTPT của (Q)
oper23 said: hi vọng các anh/chị/bạn giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1 gọi VTPT của mp là n(a,b,c) ta sẽ có pt là ax + by + cz + d = 0 sau đó ta giải hệ phương trình đi A , B và cách O = 6/7 bài 2 do đi qua o nên gọi pt mp có dạng ax + by + zc = 0 ta giải hệ đi qua 0, cách A = 2căn2, VTPT (P) vuông góc với VTPT của (Q)
O oper23 5 Tháng hai 2014 #3 connguoivietnam said: bài 1 gọi VTPT của mp là n(a,b,c) ta sẽ có pt là ax + by + cz + d = 0 sau đó ta giải hệ phương trình đi A , B và cách O = 6/7 bài 2 do đi qua o nên gọi pt mp có dạng ax + by + zc = 0 ta giải hệ đi qua 0, cách A = 2căn2, VTPT (P) vuông góc với VTPT của (Q) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu như vậy thì: B1: chỉ có 3 phương trình cho 4 ẩn? B2: chỉ cò 2 phương trình cho 3 ẩn?
connguoivietnam said: bài 1 gọi VTPT của mp là n(a,b,c) ta sẽ có pt là ax + by + cz + d = 0 sau đó ta giải hệ phương trình đi A , B và cách O = 6/7 bài 2 do đi qua o nên gọi pt mp có dạng ax + by + zc = 0 ta giải hệ đi qua 0, cách A = 2căn2, VTPT (P) vuông góc với VTPT của (Q) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu như vậy thì: B1: chỉ có 3 phương trình cho 4 ẩn? B2: chỉ cò 2 phương trình cho 3 ẩn?
N nguyenbahiep1 5 Tháng hai 2014 #4 oper23 said: nếu như vậy thì: B1: chỉ có 3 phương trình cho 4 ẩn? B2: chỉ cò 2 phương trình cho 3 ẩn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vecto pháp tuyến nên ta có thể chọn nghiệm em nhé ví du: ra được 2a = b ta cho a = 1 thì b = 2
oper23 said: nếu như vậy thì: B1: chỉ có 3 phương trình cho 4 ẩn? B2: chỉ cò 2 phương trình cho 3 ẩn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vecto pháp tuyến nên ta có thể chọn nghiệm em nhé ví du: ra được 2a = b ta cho a = 1 thì b = 2