Cho tam giác BCD có góc C,D là góc nhọn, đường phân giác BM. Biết BM=BC= căn 5. CM =2. Tính DC
C cogang2000 14 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác BCD có góc C,D là góc nhọn, đường phân giác BM. Biết BM=BC= căn 5. CM =2. Tính DC Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác BCD có góc C,D là góc nhọn, đường phân giác BM. Biết BM=BC= căn 5. CM =2. Tính DC