Mình nghĩ mãi ko ra ai biết ko vậy?
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 18 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình nghĩ mãi ko ra ai biết ko vậy? Reactions: dangtiendung1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình nghĩ mãi ko ra ai biết ko vậy?
Love Loli Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2018 263 343 76 21 Thái Bình THPT Bắc Kiến Xương 18 Tháng ba 2019 #2 Đáp án là 15 đúng không vậy? 99-72=27 45-27=18 ... Reactions: tfs-akiranyoko and NTDNTD04
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 18 Tháng ba 2019 #3 Love Loli said: Đáp án là 15 đúng không vậy? 99-72=27 45-27=18 ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lúc đầu nghĩ vậy á bạn , bạn xem cái cuối cùng đi
Love Loli said: Đáp án là 15 đúng không vậy? 99-72=27 45-27=18 ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lúc đầu nghĩ vậy á bạn , bạn xem cái cuối cùng đi
Love Loli Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2018 263 343 76 21 Thái Bình THPT Bắc Kiến Xương 18 Tháng ba 2019 #4 NTDNTD04 said: Đúng r đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoạn cuối mới căng nha, 7 đó
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 18 Tháng ba 2019 #5 ta thấy 99 - 72=27 45-27=18 39-18=21 .... 36-21=? => đáp án là 15 Reactions: tfs-akiranyoko
Hạo Thiên Học sinh mới Thành viên 26 Tháng một 2019 14 24 6 Cần Thơ Đang tải... 18 Tháng ba 2019 #6 thaohien8c said: View attachment 105778 ta thấy 99 - 72=27 45-27=18 39-18=21 .... 36-21=? => đáp án là 15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem cái cuối cùng chã nhỡ 21-13=7? Reactions: thaohien8c
thaohien8c said: View attachment 105778 ta thấy 99 - 72=27 45-27=18 39-18=21 .... 36-21=? => đáp án là 15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem cái cuối cùng chã nhỡ 21-13=7?