C% cần tìm là CaCl2 đúng không ạ ??? .................................................
Quyen21042004 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2019 26 1 6 TP Hồ Chí Minh Trường THPT AN LẠC 30 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C% cần tìm là CaCl2 đúng không ạ ??? .................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C% cần tìm là CaCl2 đúng không ạ ??? .................................................
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,379 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 30 Tháng tám 2019 #2 nCaCO3=0,2=nCaCl2 mdd = 20 +100 - 0,2.44 = 111,2g => %CaCl2 = 19,964% Reactions: Quyen21042004