A
acrush501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy Thạo đã đề cập tới dạng bài này nhưng trong video bị cắt mất phần này nên em không theo dõi được,mong các thầy giúp đỡ!
Một nhà máy điện hạt nhân có công suất=182.10^7 (W),dùng năng lượng phân hạch của hạt nhân Ụ với H=30%.Trung bình mỗi hạt Ụ phân hạch tỏa ra năng lượng 200MeV>Hỏi trong 365 ngày hoạt động nhà máy tiêu thụ 1 khối lượng Ụ nguyên chất là bao nhiêu.Số NA=6.022.10^23
Một nhà máy điện hạt nhân có công suất=182.10^7 (W),dùng năng lượng phân hạch của hạt nhân Ụ với H=30%.Trung bình mỗi hạt Ụ phân hạch tỏa ra năng lượng 200MeV>Hỏi trong 365 ngày hoạt động nhà máy tiêu thụ 1 khối lượng Ụ nguyên chất là bao nhiêu.Số NA=6.022.10^23