giúp mình bài này mình đang cần
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này mình đang cần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này mình đang cần
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 13 Tháng mười 2019 #2 n kim loại .hóa trị kim loại=3n NO 3n Fe+3n Al=3n NO=3.0,12=0,36 mol 56nFe+27 nAl=4,4 giải hpt ta có:n Fe=0,04 mol, n Al=0,08 mol %mFe=[(0,04.56).100]/4.4=50,9% %mAl=49,1% nHNO3=4nNO=4.0,12=0,48 mol ===>V= Reactions: Kayaba Akihiko
n kim loại .hóa trị kim loại=3n NO 3n Fe+3n Al=3n NO=3.0,12=0,36 mol 56nFe+27 nAl=4,4 giải hpt ta có:n Fe=0,04 mol, n Al=0,08 mol %mFe=[(0,04.56).100]/4.4=50,9% %mAl=49,1% nHNO3=4nNO=4.0,12=0,48 mol ===>V=