anh chị giải giúp e câu 148 với ạ.
T tranhuyenpltn512000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 6 1 6 24 Thái Nguyên 12 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giải giúp e câu 148 với ạ. Attachments 19830124_1856781337982861_1693578188_o.jpg 290.2 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giải giúp e câu 148 với ạ.
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 12 Tháng bảy 2017 #2 tranhuyenpltn512000@gmail.com said: anh chị giải giúp e câu 148 với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả sử CT este là RCOOR' Mmuối > Meste → RCOONa> RCOOR'→ R' < 23 → R' là CH3- → RC00CH3 ta có 41/37.(R + 44 + 15)= R + 44 + 23 →R =15 → este là CH3C00CH3. Em nghĩ là C Đây là ý kiến của em ạ! Reactions: gabay20031, tranhuyenpltn512000@gmail.com and Moon Crush
tranhuyenpltn512000@gmail.com said: anh chị giải giúp e câu 148 với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả sử CT este là RCOOR' Mmuối > Meste → RCOONa> RCOOR'→ R' < 23 → R' là CH3- → RC00CH3 ta có 41/37.(R + 44 + 15)= R + 44 + 23 →R =15 → este là CH3C00CH3. Em nghĩ là C Đây là ý kiến của em ạ!