bai toan công suất

P

pinkaka

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/một máy hạ thế gồm cuộn dây 100 vòng , bỏ qua hao phí của của máy biến thế , khi nối hai đầu cuộn sơ cấp với 1 điện áp u=100[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]cos(100[TEX]\pi[/tex]t-[TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX])v Và mạch thứ cấpmawcs với một điện trở r=10 thì công suất tiêu thụ của dòng điện ở dòng thứ cấp là?
40W 100W 50W 250W
2/ hạt nhân Po(84,210)phóng xạ anpha thành hạt X ban đầu Po đứng yên động năng hạt X chiếm bao nhiêu % nâng lượng toả ra của pư cho ráng khối lượng hạt = số khối ko có phóng xạ gâm đi kèm(1.9%)
 
L

lengoctramy

1/một máy hạ thế gồm cuộn dây 100 vòng , bỏ qua hao phí của của máy biến thế , khi nối hai đầu cuộn sơ cấp với 1 điện áp u=100[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]cos(100[TEX]\pi[/TEX]t-[TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX])v Và mạch thứ cấpmawcs với một điện trở r=10 thì công suất tiêu thụ của dòng điện ở dòng thứ cấp là?
40W 100W 50W 250W
2/ hạt nhân Po(84,210)phóng xạ anpha thành hạt X ban đầu Po đứng yên động năng hạt X chiếm bao nhiêu % nâng lượng toả ra của pư cho ráng khối lượng hạt = số khối ko có phóng xạ gâm đi kèm(1.9%)


Câu 1 hình như thiếu đề ! làm sao giải nổi adad ddddd
 
T

trantrungduc299

Mình cũng thấy câu 1 đề cứ như bị thiếu một số liệu câu 2 thì 1,9% là đúng rồi.
 
P

pinkaka

câu lam kiêu j hả cậu tớ tính
[TEX]\frac{k anpha}{E }[/TEX]=[TEX]\frac{mX}{m anpha+mX}[/TEX]=98%
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
P

pinkaka

thầy ơi xem giúp em con nj luôn đi ah
hai con lắc đặt gần nhau dao động bé với chu kì lần lượt là 1,5s ,2 s trên 2 mặt phẳng ssong tại thời điểm t nào đó cả 2 đều đi qua vị trris cân bằng theo cùng chiều thời gian ngắn nhất để 2 hiện tượng trên lặp lại là
3s 4s 12 s 6s
 
L

lengoctramy

thầy ơi xem giúp em con nj luôn đi ah
hai con lắc đặt gần nhau dao động bé với chu kì lần lượt là 1,5s ,2 s trên 2 mặt phẳng ssong tại thời điểm t nào đó cả 2 đều đi qua vị trris cân bằng theo cùng chiều thời gian ngắn nhất để 2 hiện tượng trên lặp lại là
3s 4s 12 s 6s


Cái này xài chiêu thui nhé !
[TEX]\frac{k1}{k2}=\frac{T2}{T1}=\frac{4}{3}[/TEX]

=> TG ngắn nhất : t=4.1,5=6s
 
Top Bottom