Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một mạch dao động LC gồm một cuộn cảm L=640μH và một tụ điện có điện dung C=36 pF. Lấy π2=10. Giả sử ở thời điểm ban đầu điện tích của tụ điện đạt giá trị cực đại q0 =6.10-6 C. Biểu thức điện tích trên bản tụ điện và cường độ dòng điện là?
2. Một mạch dao động gồm một tụ điện 350 pF, một cuộn cảm 30 μH và một điện trở thuần 1,5 ôm. Phải cung cấp cho mạch một công suất bằng bao nhiêu để duy trì dao động của nó, khi điện áp cực đại trên tụ điện là 15V?
3. Một mạch dao động gồm một cuộn cảm có điện trở r = 0,5 ôm, độ tự cảm 275 μH và một tụ điện có điện dung 4200 pF. Hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trì dao động của nó với điện áp cực đại trên tụ là 6V? (A. 513 μW B. 2,15mW C. 137mW D. 137μW
2. Một mạch dao động gồm một tụ điện 350 pF, một cuộn cảm 30 μH và một điện trở thuần 1,5 ôm. Phải cung cấp cho mạch một công suất bằng bao nhiêu để duy trì dao động của nó, khi điện áp cực đại trên tụ điện là 15V?
3. Một mạch dao động gồm một cuộn cảm có điện trở r = 0,5 ôm, độ tự cảm 275 μH và một tụ điện có điện dung 4200 pF. Hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trì dao động của nó với điện áp cực đại trên tụ là 6V? (A. 513 μW B. 2,15mW C. 137mW D. 137μW