Tính nguyên hàm của hàm số: f(x)=1/(1-2x^2+x^4)
A Atepai Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2020 241 137 51 20 Long An Lê Quý Đôn - Long An 27 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nguyên hàm của hàm số: f(x)=1/(1-2x^2+x^4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nguyên hàm của hàm số: f(x)=1/(1-2x^2+x^4)