Nguyên hàm của hàm số f(x)=\frac{1}{e^{2-5x}} là?
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 20 TP Hồ Chí Minh 10 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{1}{e^{2-5x}}[/tex] là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{1}{e^{2-5x}}[/tex] là?
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 20 Hà Nội THPT 10 Tháng một 2021 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: Nguyên hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{1}{e^{2-5x}}[/tex] là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)= e^{5x-2} => nguyên hàm là \frac{1}{5}.e^{5x-2}[/tex] áp dụng hàm hợp
Nguyễn Phúc Thiên said: Nguyên hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{1}{e^{2-5x}}[/tex] là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)= e^{5x-2} => nguyên hàm là \frac{1}{5}.e^{5x-2}[/tex] áp dụng hàm hợp