Vật lí 11 bài tập

Hakken Ryoun

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng ba 2019
90
16
11
21
Lai Châu
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

quả cầu nhỏ khối lượng m=25g mnag điện tích q=2,5*10^-9C đc treo bởi một sợi dây không dãn khối lượng ko đáng kể và đặt vào trong một điện trường đều với cường độ điện trường có phương nằm ngang và có độ lớn E=10^6V/m . góc lệch của dây treo với phương thẳng đứng
 

Phạm Mỹ Châu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2018
198
117
71
21
Hải Phòng
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
quả cầu nhỏ khối lượng m=25g mnag điện tích q=2,5*10^-9C đc treo bởi một sợi dây không dãn khối lượng ko đáng kể và đặt vào trong một điện trường đều với cường độ điện trường có phương nằm ngang và có độ lớn E=10^6V/m . góc lệch của dây treo với phương thẳng đứng
Có [tex]tan\alpha =\frac{F}{P}=\frac{qE}{mg} \Rightarrow \alpha[/tex]
xong rồi nè:)
 
Top Bottom