Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho vật AB cao 4cm đặt vuông góc với trục chính của thấu kính hội tụ điểm A cách thấu kính 12cm, tiêu cự của thấu kính bằng 3cm.
a) Dựng ảnh A' B'
b) Tính OA'=? (cm)
c) Tính A'B'=? (cm)
Câu 2: Một máy biến thế gồm cuộn sơ cấp 500 vòng cuộn thứ cấp 1000 vòng biết hiệu điện thế đặt vào cuộn sơ cấp là 50 KV tính hiệu điện thế ở 2 đầu cuộn thứ cấp.
Mong các bạn giúp mình. Mình cần gấp
a) Dựng ảnh A' B'
b) Tính OA'=? (cm)
c) Tính A'B'=? (cm)
Câu 2: Một máy biến thế gồm cuộn sơ cấp 500 vòng cuộn thứ cấp 1000 vòng biết hiệu điện thế đặt vào cuộn sơ cấp là 50 KV tính hiệu điện thế ở 2 đầu cuộn thứ cấp.
Mong các bạn giúp mình. Mình cần gấp