Hóa 11 Bài tập

vvd0812@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười 2017
3
1
6

thanh bình lớp 9a3 thcs lâm thao

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
348
215
99
20
Phú Thọ
trường thcs lâm thao
pthh:6Na+2C3H5(OH)3=3H2+2C3H5(ONa)3
ta có n glixerol có trong dd =9,2:92=0,1(mol)
theo pthh và đề bài vì Na dư nên nH2 sinh ra =1,5.n glixerol=0,15(mol)
Vh2 sinh ra=0,15.22,4=3,36(l)
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,265
1,049
29

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
  • Like
Reactions: học mãi.vn.com
Top Bottom