Bài tập
Phương Hàn Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2018 2 0 1 22 Hà Giang THPT Việt lâm 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 2 Tháng năm 2018 #2 Phương Hàn said: View attachment 52579 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cơ năng đầu [tex]mgh=50=mg.l.sin30[/tex] bảo toàn [tex]50=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex] => v biến theien cơ năng [tex]0-\frac{1}{2}mv^{2}=-mg.\mu .s[/tex] =>s
Phương Hàn said: View attachment 52579 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cơ năng đầu [tex]mgh=50=mg.l.sin30[/tex] bảo toàn [tex]50=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex] => v biến theien cơ năng [tex]0-\frac{1}{2}mv^{2}=-mg.\mu .s[/tex] =>s