cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc)
L lovebuynbaekhyunkimjisoo Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2017 4 1 16 21 Vĩnh Phúc 25 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc)
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 25 Tháng tám 2017 #2 lovebuynbaekhyunkimjisoo said: cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) MA=64 b) nA=16/64=0,25=>VA=5,6l Reactions: hoangthianhthu1710
lovebuynbaekhyunkimjisoo said: cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) MA=64 b) nA=16/64=0,25=>VA=5,6l
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 25 Tháng tám 2017 #3 Reactions: hoangthianhthu1710
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 25 Tháng tám 2017 #4 lovebuynbaekhyunkimjisoo said: cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) MA=16.4=64(g) b)nA=mA/MA=16/64=0.25(mol) =>VA=0,25.22,4=5.6(l) Reactions: KHANHHOA1808
lovebuynbaekhyunkimjisoo said: cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) MA=16.4=64(g) b)nA=mA/MA=16/64=0.25(mol) =>VA=0,25.22,4=5.6(l)
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 25 Tháng tám 2017 #5 lovebuynbaekhyunkimjisoo said: cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. MA= 16.4=64(g/mol) b. VA=(16/64).22,4=5,6(l) Reactions: hoangthianhthu1710
lovebuynbaekhyunkimjisoo said: cho 16g khí A biết dA/CH4 là 4 a) MA=? b)VA(đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. MA= 16.4=64(g/mol) b. VA=(16/64).22,4=5,6(l)