Vật lí Bài tập:

Thảo luận trong 'Môn VẬT LÍ' bắt đầu bởi leeback, 11 Tháng sáu 2013.

Lượt xem: 1,514

 1. leeback

  leeback Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  1.Mạch điện xoay chiều AMB có f=50Hz.AM chứa L và R=[tex]50\sqrt{3}[/tex]ôm.MB chứa tụ điện [tex]C=\frac{10^{-4}}{\pi}[/tex].Điện áp uAM lệch pha[tex]\frac{\pi}{3}[/tex]so với uAB.L=?
  2.Hai chất điểm dddh vời chu kì T lệch pha[tex]\pi[/tex] với biên độ lần lượt là A và 2A trên 2 trục toạ độ song song cùng chiều,gốc toạ độ nằm trên đường vuôg góc chung.khoang thời gian nhỏ nhất giữa 2 lần chúng ngang nhau =?
  3. đặt vào 2 đẩu cuôn dây sơ cấp của máy biến áp lí tưởng một điện áp xoay chiều có giá trị không đổi .Nếu quấn thêm vào cuộn thứ cấp 90 vòng thì điện áp hiệu dụng hai đầu cuộn thứ cấp để hở thay đổi 30% so với lúc đầu.Tính số vòng dây cuộn thứ cấp.
  4.Một CLD dao động điều hoà với pt [tex]s=2cos7t (cm)(t :giây) tại nơi có gia tốc trọng trường là [tex]g=9,8m/s^2[/tex]. Tỷ số giữa lực căng dây và trọng lực ở VTCB là?[/tex]
   
 2.  
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->