T
tranthiphuongtem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
trong thí nghiệm yâng về giao thoa ánh sáng đơn sắc với hai khe sáng cách màn quan sát là 1,375m tthì tại điểm M trên màn quan sát được vân sáng bậc 5 để quan sát được vân tối thứ 6 tính từ vân trung tâm tại điểm M nói trênthì phái tịnh tiến màn theo phương vuông góc của nó 1 đoạn
A 0,125m B0,250m C0,2m D0,115m
câu 2: mạch dao động LC có điện trở thuần không đáng kể cuộn cảm thuần của mạch có độ tự cảm 1mH .hiệu điện thế cực đại ở hai đâu tụ điện bằng 25V cường độ dòng điện cực đại trong mạch bằng 5mA.tụ điện có điện dung là
A 30pF
B 20pF
C 50pF
D 40pF
câu 3:
một đoạn mạch có điện trở R=40ôm và cuộn dây thuần cảm L mắc nối tiếp với tụ C=2,5.10^-4/pi điện áp hai đầu mạch luôn là u=Ucăn2Cos100pit V biết điện áp hai đầu đoạn mạch nhanh pha 2pi/3 so với điện áp hai đầu tụ C tìm L
A 0,225H
B 0,522H
C 0,201H
D 0,342H
trong thí nghiệm yâng về giao thoa ánh sáng đơn sắc với hai khe sáng cách màn quan sát là 1,375m tthì tại điểm M trên màn quan sát được vân sáng bậc 5 để quan sát được vân tối thứ 6 tính từ vân trung tâm tại điểm M nói trênthì phái tịnh tiến màn theo phương vuông góc của nó 1 đoạn
A 0,125m B0,250m C0,2m D0,115m
câu 2: mạch dao động LC có điện trở thuần không đáng kể cuộn cảm thuần của mạch có độ tự cảm 1mH .hiệu điện thế cực đại ở hai đâu tụ điện bằng 25V cường độ dòng điện cực đại trong mạch bằng 5mA.tụ điện có điện dung là
A 30pF
B 20pF
C 50pF
D 40pF
câu 3:
một đoạn mạch có điện trở R=40ôm và cuộn dây thuần cảm L mắc nối tiếp với tụ C=2,5.10^-4/pi điện áp hai đầu mạch luôn là u=Ucăn2Cos100pit V biết điện áp hai đầu đoạn mạch nhanh pha 2pi/3 so với điện áp hai đầu tụ C tìm L
A 0,225H
B 0,522H
C 0,201H
D 0,342H