B
bechip159357
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho tứ giác ABCD. Chứng minh rằng tứ giác đó là hình bình hành khi và chỉ khi vectơ [tex] \overline{AB}[/tex]=vectơ [tex] \overline{DC}[/tex]
2/Chp hình bình hành. M, N lần lượt là trung điểm BC và AD. I là giao điểm AM và BN, K là giao điểm DM và CN. Chứng minh vectơ [tex] \overline{AM}[/tex]=vectơ [tex] \overline{NC}[/tex],vectơ [tex] \overline{DK}[/tex]=vectơ [tex] \overline{NI}[/tex]
3/ Cho tam giác ABC. H là trực tâm, O là tâm đường tròn ngoại tiếp. B' là điểm đối xứng của B. Chứng minh vectơ [tex] \overline{AH}[/tex]=vectơ [tex] \overline{BC}[/tex]
GIÚP MÌNH MẤY BÀI TKS
2/Chp hình bình hành. M, N lần lượt là trung điểm BC và AD. I là giao điểm AM và BN, K là giao điểm DM và CN. Chứng minh vectơ [tex] \overline{AM}[/tex]=vectơ [tex] \overline{NC}[/tex],vectơ [tex] \overline{DK}[/tex]=vectơ [tex] \overline{NI}[/tex]
3/ Cho tam giác ABC. H là trực tâm, O là tâm đường tròn ngoại tiếp. B' là điểm đối xứng của B. Chứng minh vectơ [tex] \overline{AH}[/tex]=vectơ [tex] \overline{BC}[/tex]
GIÚP MÌNH MẤY BÀI TKS
Last edited by a moderator: