Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cau 1;co lamda 1do=0,7miromet lamda2 luc=0,56 lamda3tim=0,42 giua hai van lien tiep cung mau voi van sang trung tam co 11 van mau do thi co bao nhieu van luc va mau tim
cau2;lamda1 =0.6 miromet lamda2=0,45 goi m,n hai diemnam cung mot phia so voi van trung tam biet tai m trung voi vsang bac 3 cua lamda1 tai n trung voi van sang bac 8 cua lamda 2tinh so van sang quan sat tren mn
cau 3;thuc hien hai buc xa i1=0,5 i2=0,3 hai diem m,n o hai phia van trung tam va cach o lan luot la 2,5 va 6,5 mm thi tren doan mn co bao nhieu vi tri ma van toi cua cua hai he trung nhau
cau4 chieu lamda va lamda 2 voi khoang van thu duoc tren man cua hai buc xa la 0,48mm va 0,54 mm hai diem a,b cach nhau 8,64 mm tai a va b deu cho van sang tren a b dem duoc 22 van sang hoi tren ab co bao nhieu van sang la ket qua trung nhau cua he hai van
cau2;lamda1 =0.6 miromet lamda2=0,45 goi m,n hai diemnam cung mot phia so voi van trung tam biet tai m trung voi vsang bac 3 cua lamda1 tai n trung voi van sang bac 8 cua lamda 2tinh so van sang quan sat tren mn
cau 3;thuc hien hai buc xa i1=0,5 i2=0,3 hai diem m,n o hai phia van trung tam va cach o lan luot la 2,5 va 6,5 mm thi tren doan mn co bao nhieu vi tri ma van toi cua cua hai he trung nhau
cau4 chieu lamda va lamda 2 voi khoang van thu duoc tren man cua hai buc xa la 0,48mm va 0,54 mm hai diem a,b cach nhau 8,64 mm tai a va b deu cho van sang tren a b dem duoc 22 van sang hoi tren ab co bao nhieu van sang la ket qua trung nhau cua he hai van