Bài tập về tứ giác nội tiếp

N

nhongocxit_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam jac ABC cân tại A , AB= 16 , AC= 24 đường cao AD , đường tròn tâm O nội tiếp tam jac ABC tiếp xúc với AC tại F
Cminh: a / OECF nội tiếp và BE là tiếp tuyến của đường tròn ngoại tiếp tứ giác đó .
b/ BF giao đường tròn O tại M . Cminh MBOC nội tiếp ;););););););)
 
A

anh_anh_1321

Cho tam jac ABC cân tại A , AB= 16 , AC= 24 đường cao AD , đường tròn tâm O nội tiếp tam jac ABC tiếp xúc với AC tại F
Cminh: a / OECF nội tiếp và BE là tiếp tuyến của đường tròn ngoại tiếp tứ giác đó .
b/ BF giao đường tròn O tại M . Cminh MBOC nội tiếp ;););););););)

bạn ơi, thế E nằm ở đâu vậy????????????????????????
 
A

a_little_demon

ủa tam giác cân tại A mà AC>AB sao làm?
============================================================
 
A

anh_anh_1321

đề nghị bạn nhongocxit_9x sửa đề lại đi, đề sai tùm lum kìa, ai mà giúp đc tui bái làm sư phụ
 
N

nhongocxit_9x

/:)/:)/:)/:)|-)|-)|-) Xin lủi nhìu nha !!!!!!!!!!!!!!!!!chắc hôm qua do mình bị hoa mắt nên đề mới sai tùm lum vậy !!!!!! mình xin rút kinh nghiệm lần sau còn đề đây nè :
Cho tam jac ABC cân tại A có AB = 16 , BC = 24 ,đường cao AD , đường tròn tâm O nội tiếp tam jác ABC tiếp xúc với AC tại F .
Cminh : ODFC nội tiếp , BF là tiếp tuyến của đường tròn ngoại tiếp tứ giác đó
b/ BF giao đường tròn tâm O tại M chứng minh MBOC nội tiếp .;););););)
 
N

nhongocxit_9x

[B]UI!!!! Các bạn cố gắng giúp mih với coi mih cần lém !!!!!!!!! Các bạn siêu toán giải giúp mình đi mình cảm ơn nhiều lắm :-/:-h:-\":-\"(*):khi (114)::khi (178)::khi (9)::khi (9)::khi (105)::khi (86)::khi (86)::khi (151)::khi (151):^:)^^:)^^:)^>:p Minh sửa đề rùi đó !1111[/B]
 
T

tunvip

bÀi nÀy xÀm xÀm Óh...............cÂn mÀ cÒn AC>AB...................hẾt đƯỜng..................=]]
 
P

pe_nobita

/:)/:)/:)/:)|-)|-)|-) Xin lủi nhìu nha !!!!!!!!!!!!!!!!!chắc hôm qua do mình bị hoa mắt nên đề mới sai tùm lum vậy !!!!!! mình xin rút kinh nghiệm lần sau còn đề đây nè :
Cho tam jac ABC cân tại A có AB = 16 , BC = 24 ,đường cao AD , đường tròn tâm O nội tiếp tam jác ABC tiếp xúc với AC tại F .
Cminh : ODFC nội tiếp , BF là tiếp tuyến của đường tròn ngoại tiếp tứ giác đó
b/ BF giao đường tròn tâm O tại M chứng minh MBOC nội tiếp .;););););)
sao lại là tứ giác ODFC hả bạn, mình tưởng là ODCF chứ, bạn coi lại coi
 
S

sanngo1999

^^

đề nhầm rùi ạ ^^ b coi lại ha ODFC chớ hì hì
cho mình xin cái đề chuẩn na
 
Top Bottom