Vật lí 10 bài tập về ròng rọc

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
a, gia tốc hệ vật là:
$a=\frac{P_2-F_{ms}}{m_1+m_2}=\frac{m_2g-\mu m_1 g}{m_1+m_2}$
Khi 2 vật đạt đuợc vận tốc $v=2(m/s)$ thì độ dời của chúng là :
$s=\frac{v^2}{2a}$​
Câu b,c em xem lại đề chữ thiếu dữ liệu á
Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
 
  • Like
Reactions: BBL.

BBL.

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười một 2021
37
44
6
Hà Nội
e mới đi hỏi r ạ, phần b b là hỏi tgian đến lúc hệ cân bằng,k còn gia tốc
còn phần c là hỏi rơi đến mặt đất ạ ( phần c e làm dc rùi ạ)
a/c làm hộ e phần b với ạ :'(
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
e mới đi hỏi r ạ, phần b b là hỏi tgian đến lúc hệ cân bằng,k còn gia tốc
còn phần c là hỏi rơi đến mặt đất ạ ( phần c e làm dc rùi ạ)
a/c làm hộ e phần b với ạ :'(
Lạ lùng nhỉ , câu b là luôn có gia tốc mà em, sao tồn tại thời điểm ko còn gia tốc được, may chi đề nó hỏi thời điểm mà $m_1$ rời khỏi sàn
 
Top Bottom